Giới thiệu chung

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Viễn Thông ANSV | Advanced Network Systems VietNam Company Limited
124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho cán bộ nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị mới và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị, lợi ích cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng hướng tới sự phát triển bền vững và mang lại trách nhiệm, giá trị của doanh nghiệp với cộng đồng.

Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông ANSV được thành lập từ tháng 7 năm 1993 trong quan hệ hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Alcatel (sau đó đổi tên thành tập đoàn Alcatel-Lucent và nay là tập đoàn Nokia) với Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

Từ ngày 24/08/2011, công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông (VNPT Technology) đã mua lại toàn bộ quyền lợi và trách nhiệm của Alcatel-Lucent tại ANSV, sở hữu 51,2% trong ANSV cùng với VNPT là 48,8%.

Với 30 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông ANSV là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp sản phẩm/giải pháp và dịch vụ Công nghệ thông tin – Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, có vị thế vững chắc ở thị trường trong nước và trong khu vực.

Bên cạnh các đối tác công nghệ Viễn thông truyền thống lớn Alcatel-Lucent (nay là Nokia), ANSV mở rộng hợp tác với các đối tác công nghệ khác như Alcatel-Lucent Enterprise, Microsoft, Cisco, Samsung, Dell, HP, Fujitsu, Genesys, IBM, Oracle, Rosemberger, Rohde & Schwarz… Để phát triển, mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ vào sự phát triển Công nghệ công nghiệp, Dịch vụ viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Bên cạnh đối tác công nghệ truyền thống Nokia, ANSV mở rộng hợp tác với các đối tác công nghệ khác như IBM, Convergys, Oracle…, để phát triển và sản xuất các sản phẩm, giải pháp phần cứng cũng như phần mềm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và khu vực.

Lĩnh vực hoạt động

Với 30 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông ANSV là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp các sản phẩm/giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có vị thế vững chắc ở thị trường trong nước và trong khu vực.

Sứ mệnh

ANSV dựa trên ứng dụng KHCN - CNTT- VT cùng sự liên tục đổi mới sáng tạo và sức mạnh kết nối của các thành tựu công nghệ quốc tế cùng với những chuyên gia, kỹ sư người Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, nâng cao giá trị cho cộng đồng, hướng tới mục tiêu đặt một dấu ấn vững chắc trên bản đồ công nghệ toàn cầu.

Tầm nhìn

ANSV định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, tích hợp hệ thống CNTT - VT, phân phối bán lẻ các sản phẩm công nghệ ở thị trường Việt Nam và thị trường khu vực.

Giá trị cốt lõi

"Văn hóa là tinh thần - Sức mạnh Team work" luôn được đề cao và là văn hóa cốt lõi của Doanh nghiệp, tạo nên tinh thần ANSV, giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo vì lợi ích chung của tập thể, của khách hàng và của xã hội.

"Con người là sức mạnh"- Với nguồn lực là đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, ANSV là nơi quy tụ và kết nối những nhân tài có sức sáng tạo và đam mê, cùng hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, hữu ích phục vụ cuộc sống và cộng đồng.