Thiết bị Wi-Fi 7 bắt đầu được chứng nhận

Liên minh Wi-Fi Alliance hiện bắt đầu chứng nhận cho các thiết bị đạt chuẩn Wi-Fi 7, mở ra thời kỳ kết nối Internet mới với tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm

5G được thương mại hóa năm nay

Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số yêu cầu các đơn vị liên quan nhanh chóng nâng cấp đường trục quốc gia để thương mại hóa 5G trong năm 2024.

VNPT iGate: sản phẩm của người Việt và vì người Việt

- Phần mềm Một cửa liên thông - VNPT iGate của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức được vinh danh ở Top 10 Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2023 ở mảng Chính phủ số. Là sản phẩm số hoàn toàn do chính những con người Việt Nam xây dựng và phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tế của cuộc sống người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước và đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng. Đây chính là tiêu chí để VNPT iGate của Tập đoàn VNTPT góp mặt tại Make in Viet Nam năm nay.

VNeID được tải nhiều nhất trên iPhone tại Việt Nam năm 2023

Phần mềm định danh điện tử VNeID được người dùng iPhone tải nhiều nhất, bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội và mua sắm trực tuyến.

Sam Altman trở lại vị trí CEO OpenAI sau 4 ngày bị phế truất

Sam Altman đã đạt được thỏa thuận quay lại OpenAI với vai trò Giám đốc điều hành cùng hội đồng quản trị mới.

ĐOÀN THANH NIÊN VNPT TECHNOLOGY VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHỔN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 5/2/2024, Đoàn Thanh niên VNPT Technology do Bí thư Hoàng Quốc Huy làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhổn (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Xem thêm

ANSV HỌP HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN QUÝ III NĂM 2023

Sáng ngày 03/10/2023, Hội đồng thành viên Công ty ANSV đã tổ chức phiên họp quý III năm 2023 tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt. Tham dự phiên họp có các Thành viên HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát và một số cán bộ chủ chốt.

GALA DINNER “KẾ THỪA – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” MỪNG SINH NHẬT ANSV TUỔI 30

Tối 4/7/2023 tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông ANSV tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “Kế thừa – Sáng tạo – Phát triển bền vững". Sự kiện có sự tham dự của các đại biểu đại diện lãnh đạo ANSV các thời kỳ, HĐTV, ban TGĐ và toàn thể CBNV công ty, cùng các vị khách mời từ VNPT Technology và các đơn vị thành viên VIVAS, TELEQ.

Nâng Cao Kiến Thức Và Kỹ Năng An Toàn Vệ Sinh Lao Động (ATVSLĐ) 

Ngày 20/7/2023, Công ty ANSV đã chính thức kết hợp với Công ty CP Quốc tế BHL Group tổ chức khóa đào tạo cấp chứng chỉ "HUẤN LUYỆN ATVSLĐ" cho toàn bộ CBCNV Công ty. Khóa đào tạo này đã mang lại những kiến thức bổ ích và kỹ năng quan trọng về an toàn vệ sinh lao động, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và hướng đến môi trường làm việc an toàn, chất lượng.

TUYỂN SINH KHOÁ ĐÀO TẠO THIẾT BỊ MẠNG GPON

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VIỄN THÔNG ANSV - TUYỂN SINH KHOÁ ĐÀO TẠO THIẾT BỊ MẠNG GPON

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY KIOSK CHUYÊN DỤNG

Cảm ơn Quý Khách đã tin dùng sản phẩm ANSV trên toàn quốc. Chính sách bảo hành này như một sự chắc chắn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của ANSV. 

Xem thêm

Máy tính bảng VNT Tab8 mở bán trên các gian hàng online 

Hiện sản phẩm máy tính bảng VNT Tab8 đã được mở bán trên các gian hàng online của VNPT Technology

Thông Báo Tuyển Dụng - Chuyên Viên Kinh Doanh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Viễn Thông ANSV – Tuyển dụng vị trí Chuyên Viên Kinh Doanh (Thu Nhập Lên Tới 500-600Tr/năm + Thưởng Dự Án)

Xem thêm

ANSV Thông báo tuyển dụng nhân sự

Nhận hồ sơ và CV qua email: hrm@ansv.vn

Điện thoại liên hệ: Chị Thu Hồng - 0943902028