MULTIMODE LTE ROUTER - IGATE R4G 22N-01

iGate R4G-22N là bộ định tuyến băng rộng không dây sử dụng công nghệ 4G LTE. Thiết bị đem lại trải nghiệm kết nối tốc độ cao, phù hợp triển khai dịch vụ mạng băng rộng tại các khu vực không triển khai được mạng cáp quang thông thường.

Xem thêm

4G LTE Mobile Hotspot – iGate MR4G-11D

iGate MR4G-11D là thiết bị Wi-Fi hotspot di động (MIFI), chia sẻ kết nối 4G LTE tốc độ cao cho nhiều thiết bị đồng thời qua sóng Wifi. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, tiện dụng, thiết bị phù cho truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi: Du lịch, công tác, hoạt động ngoài trời, trên phương tiện giao thông,…

Xem thêm

GPON(Gigabit Passive Optical Network)

PON, viết tắt từ tên (tiếng Anh) Passive Optical Network, nghĩa là "mạng quang thụ động", là một hình thức truy cập mạng cáp quang, kiểu mạng kết nối Điểm - Đa điểm (P2M), các sợi quang làm cơ sở tạo kiến ​​trúc mạng. Mỗi khách hàng được kết nối tới mạng quang thông qua một bộ chia quang thụ động và không cần nguồn cấp, vì vậy không có các thiết bị điện chủ động trong mạng phân chia và băng thông được chia sẻ từ nhánh (feeder) đến người dùng (drop), cho phép một sợi quang đơn phục vụ nhiều nhánh cơ sở.

Hệ thống truyền dẫn DWDM(Dense Wavelength Division Multiplex)

Phân chia bước sóng dày đặc Multiplexing (DWDM) là phân chia bước sóng ghép (WDM) với kênh điển hình khoảng cách 100 GHz cho 40 kênh và 50 GHz cho 80 kênh. Mỗi kênh có chứa một tín hiệu TDM (Time Division Multiplex). Và mỗi người trong lên đến 80 kênh có thể mang 2,5 Gbps cho tổng cộng 200 tỷ bit mỗi giây bằng các sợi quang.

Sản phẩm IP(Internet Protocol)

Các thiết bị định tuyến liên mạng chuyển tiếp các gói tin IP qua các mạng tầng liên kết dữ liệu được kết nối với nhau. Việc không có đảm bảo về gửi dữ liệu có nghĩa rằng các chuyển mạch gói có thiết kế đơn giản hơn. (Lưu ý rằng nếu mạng bỏ gói tin, làm đổi thứ tự hoặc làm hỏng nhiều gói tin, người dùng sẽ thấy hoạt động mạng trở nên kém đi.

Nguồn(Power Supply/Battery)

Một nguồn cung cấp điện là một thành phần phần cứng mà cung cấp điện cho một thiết bị điện. Nó nhận được sức mạnh từ một ổ cắm điện và chuyển đổi dòng điện từ AC (điện xoay chiều) để DC (một chiều), đó là những gì máy tính đòi hỏi.