Home Vision HVOF01

Thiết bị camera giám sát ngoài trời do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất phục vụ giám sát an ninh cho ngôi nhà...

Xem thêm

Home Vision HVIP01

Thiết bị camera giám sát trong nhà do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất phục vụ giám sát an ninh cho ngôi nhà...

Xem thêm

GPON ONT iGate GW040-H

iGate GW040-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ băng rộng cáp quang tốc độ cao; đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình; cũng như mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao, được tối ưu hoạt động trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Xem thêm

Easy Mesh Access Point – iGate EW12S/SG

iGate EW12S/SG là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW12S/SG được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

Xem thêm

Easy Mesh Access Point – iGate EW12C/CG

iGate EW12C/CG là bộ thu phát WiFi(Access Point) có chức năng tạo ra một mạng lưới không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối Internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW020-H

iGate GW020-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và thoại Internet cho gia đình, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp thông qua kết nối Wi-Fi chuẩn ac tốc độ cao hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Xem thêm

GPON ONT iGate GW240-H

iGate GW240-H là thiết bị GPON ONT dành cho dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng, xem truyền hình và hỗ trợ VoIP, mang lại kết nối mạng ổn định dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm