1.Công nghệ mạng di động

• ANSV là đơn vị đầu tiên thực hiện các dự án triển khai mạng di động từ những năm 1993 tới nay, cùng với cách mạng công nghiệp 4.0 và sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, công nghệ mạng di động đã phát triển với một tốc độ hết sức nhanh chóng hướng tới thế hệ thứ 5G, 6G.

• Không nằm ngoài xu thế đó với nhiều năm hoạt động chuyên sâu, cung cấp, tích hợp và triển khai các thiết bị mạng di động cho các nhà mạng VNPT và Mobifone trên phạm vi 63 tỉnh thành ANSV hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Công nghệ 4G, 5G, 6G cho con người và vạn vật.

2.Giải pháp hệ thống mạng GPON

• ANSV cung cấp giải pháp tổng thể công nghệ mạng gigabit quang thụ động (GPON) bao gồm OLT, ONT và hệ thống quản lý tập trung NMS. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến: Nhà mạng, doanh nghiệp và hộ gia đình.

• Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị, triển khai và tích hợp hệ thống GPON cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, CMC… cùng đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và đầy sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3.Công nghệ Truyền dẫn

• ANSV tự hào là đơn vị triển khai các dự án truyền dẫn đầu tiên bao gồm cả vô tuyến và hữu tuyến (SDH, xDSL, Wifi, Viba, WDM…) cho các nhà mạng lớn như VNPT và Mobifone.

• Trong 30 năm qua, ANSV với tiền thân là công ty liên doanh Thiết bị Viễn thông - Alcatel Network Systems Vietnam là đối tác chính thức của Nokia (trước đây là Alcatel-Lucent) tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm, tích hợp hệ thống và hỗ trợ kỹ thuật cho các hệ thống DWDM, Backbone, Backhaul … chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp truyền dẫn hiệu quả nhất.