Tập đoàn VNPT - TOP Thương hiệu Xuất sắc 2022

Những tin vui liên tục về với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT trong tháng 10 này, khi VNPT tiếp tục được vinh danh trong TOP Thương hiệu Xuất sắc 2022. Trước đó, hai sản phẩm, giải pháp của Tập đoàn đã được xướng tên tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022…

 

Tại Lễ Công bố - Vinh danh Doanh nhân xuất sắc và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức ngày 12/10, Tập đoàn VNPT tiếp tục được vinh danh vị trí Top đầu của giải thưởng Thương hiệu Mạnh. Đặc biệt, VNPT là thương hiệu doanh nghiệp đã được vinh danh từ những năm đầu tiên, luôn giữ vị trí Top đầu của giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc trong nhiều năm liền.

 

Là một trong những doanh nghiệp xuất sắc trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022, Tập đoàn VNPT đã cho thấy những nỗ lực trong việc tiếp tục khẳng định vị thế doanh nghiệp Viễn thông - CNTT hàng đầu tại Việt Nam, đi đầu trong ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ khách hàng.

 

Với mục tiêu đó, Tập đoàn VNPT khẳng định vị thế tiên phong, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam bằng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, phủ rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội. Mới đây nhất, hai sản phẩm, giải pháp của Tập đoàn đã được xướng tên tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022.

Được vinh danh tại hạng mục Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Chuyển đổi số tiêu biểu, Hệ sinh thái Tài chính số VNPT Money và Nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ ONE DX của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã cho thấy những tính năng, tiện ích ưu việt của mình, góp phần không nhỏ trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hiện giờ.

Là đơn vị tiên phong trong quá trình kết nối thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG), những năm vừa qua, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money đã tham gia tích cực vào số hóa thanh toán các dịch vụ công. Sau gần 3 năm Cổng DVCQG ra mắt và phục vụ người dân, tới nay VNPT Money được đánh giá là kênh thanh toán được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn khi thanh toán các dịch vụ công trên Cổng. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp đầy đủ các Phương thức thanh toán trên Cổng DVCQG, bao gồm cả loại hình thanh toán mới nhất qua Tiền di động (Mobile Money).

Giao diện thanh toán qua VNPT Money được thiết kế đơn giản, dễ thao tác và thân thiện với người dùng ở mọi lứa tuổi, vùng miền. Đặc biệt, VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất, do vậy thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong quá trình thanh toán.

ONE DX là nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, được thiết kế và phát triển bởi các kĩ sư đang làm việc tại VNPT Technology - Thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. ONE DX hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới như kiến trúc dịch vụ nhỏ (microservices), học máy (machine learning) và mã hóa dữ liệu, bảo mật đường truyền SSL.

Tại Việt Nam, hiện ONE DX là một trong những nền tảng chuyển đối số SMEs hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số, ONE DX ra đời đã góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp SMEs nói riêng cũng như công cuộc chuyển đổi số quốc gia nói chung. Không chỉ hỗ trợ thay đổi cách thức quản trị doanh nghiệp, ONE DX còn thay đổi cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp với môi trường kinh doanh số, thay thế cho phương thức tiếp cận khách hàng doanh nghiệp truyền thống. Đồng thời, nền tảng này tạo môi trường phát huy sức mạnh cộng đồng trong quá trình số doanh nghiệp.

Phát huy những thành tựu đã đạt được, trong thời gian tới, Tập đoàn VNPT tiếp tục kiên định trên con đường hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam và trở thành doanh nghiệp trụ cột, dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia với các dịch vụ chiến lược tập trung vào lĩnh vực số.