Công nghệ kết nối di động 6G sẽ ra mắt vào năm 2030

Giám đốc điều hành tại một số công ty công nghệ và viễn thông lớn nhất thế giới chia sẻ với CNBC rằng 6G có thể sẽ ra mắt vào năm 2030

Xem thêm

Đề xuất đưa Zalo, Telegram vào diện quản lý

Bộ Thông tin và Truyền thông cho rằng dịch vụ OTT như Zalo, Telegram có thể được coi là dịch vụ viễn thông và cần quản lý theo luật Viễn thông.

Twitter bán tích xanh giá 259.000 đồng tại Việt Nam

Twitter mở rộng chương trình trả phí ra toàn cầu, trong đó có Việt Nam, đồng thời tuyên bố xóa các tích xanh đã cấp miễn phí từ 1/4.

Loạt quốc gia đưa TikTok vào tầm ngắm

Các nước như Canada, Anh, New Zealand cấm TikTok trên thiết bị chính phủ, trong khi Ấn Độ đã chặn nền tảng video ngắn của ByteDance từ lâu.

Siêu AI GPT-4 ra mắt

Theo OpenAI, GPT-4, bản tiếp theo GPT-3.5 trong ChatGPT, có thể lập tức đỗ đại học mà không cần luyện thi hay vượt qua 90% kỳ thi sát hạch luật sư.

Miễn phí dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho người dân khi thực hiện giao dịch trên các cổng dịch vụ công

Nhằm hỗ trợ tối đa người dân cũng như các cơ quan chính phủ, bộ ngành trong việc thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia, VNPT chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công.

Xem thêm

Thương hiệu VNPT Cyber Immunity tiếp tục khẳng định vị thế trên đấu trường quốc tế

Mới đây, sản phẩm VNPT Smart IR - Giải pháp phát hiện và ứng cứu sự cố điểm cuối nằm trong hệ sinh thái VNPT Cyber Immunity đã xuất sắc đạt chứng chỉ VB100 - một trong những chứng chỉ quốc tế uy tín nhất trên thế giới về kiểm định phần mềm diệt virus, thiết lập tiêu chuẩn quốc tế về khả năng bắt - diệt mã độc của các phần mềm chống mã độc trên toàn cầu. Việc đạt được chứng chỉ quốc tế VB100 khẳng định chất lượng của sản phẩm VNPT Smart IR, đồng thời nâng cao uy tín của thương hiệu VNPT Cyber Immunity trên đấu trường quốc tế.

VNPT Technology và Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ

Với mục tiêu tuyển chọn, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu năm, sáng ngày 6/2/2023, VNPT Technology và Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng.

VNPT - Tiên phong cung cấp chữ ký số bằng phương thức điện tử

 

Từ ngày 06/01/2023, VNPT chính thức cung cấp Dịch vụ Chữ ký số từ xa (VNPT SmartCA) cho thuê bao bằng phương thức điện tử. Người dùng từ nay có thể dễ dàng đăng ký, kích hoạt chữ ký số từ xa VNPT SmartCA ngay tại nhà với công nghệ định danh điện tử giúp xác minh hồ sơ thuê bao từ xa.

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Viễn Thông ANSV, thông báo mời chào giá " bản chào lãi suất tiền gửi có kỳ hạn"

Máy tính bảng VNT Tab8 mở bán trên các gian hàng online 

Hiện sản phẩm máy tính bảng VNT Tab8 đã được mở bán trên các gian hàng online của VNPT Technology

Xem thêm

Thông Báo Tuyển Dụng - Chuyên Viên Kinh Doanh

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Bị Viễn Thông ANSV – Tuyển dụng vị trí Chuyên Viên Kinh Doanh (Thu Nhập Lên Tới 500-600Tr/năm + Thưởng Dự Án)

Xem thêm

ANSV Thông báo tuyển dụng nhân sự

Nhận hồ sơ và CV qua email: hrm@ansv.vn

Điện thoại liên hệ: Chị Thu Hồng - 0943902028