VNPT xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc tại đấu trường An toàn thông tin 2022

Tại đấu trường An toàn thông tin nằm trong Security Bootcamp 2022, đội VNPT-VCI thuộc Tập đoàn VNPT đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với 5150 điểm, bảo vệ thành công chức vô địch 2 năm liên tiếp…

Trong hai ngày 9 và 10 tháng 9 vừa qua, sự kiện Security Bootcamp 2022 được tổ chức tại Quảng Ninh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị đầu ngành An toàn thông tin (ATTT). Security Bootcamp 2022 không chỉ là nơi để chia sẻ về các vấn đề nóng trong ngành, mà còn là nơi để 13 đơn vị đầu ngành An toàn thông tin trên toàn quốc có cơ hội cọ sát, thể hiện năng lực chuyên môn của mình tại đấu trường An toàn thông tin.

Tròn 10 năm kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, Security Bootcamp 2022 là sự kiện ATTT uy tín được bảo trợ bởi Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, được tổ chức bởi Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng các đơn vị. Hoạt động chính của chương trình gồm: Hội thảo chuyên môn đề về ATTT; đấu trường ATTT.