Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Hệ thống phần mềm ERP được thiết kế đặc biệt để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tiết kiệm chi phí. Hiện tại ANSV–ERP có khả năng tương thích với khoảng 700 modules đã được phát triển khác nhau nhằm đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quản lý của các công ty trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như công ty phân phối, công ty sản xuất. ANSV-ERP là một giải pháp tổng thể ERP cho các doanh nghiệp.
 
Phần mềm quản lý công việc là một giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này, vừa quản lý các công việc và nhân sự trong đơn vị nói chung đồng thời có thể quản lý chi tiết các tài liệu, công văn theo đặc trưng của đơn vị. Phần mềm dựa trên các phần mềm mã nguồn mở giúp việc phát triển thêm tính năng rất linh động theo yêu cầu khách hàng đồng thời giảm thiểu giá thành phát triển.
 
Được xây dựng nhằm hỗ trợ quản lý các loại yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ một cách toàn diện, hệ thống là cầu nối giữa khách hàng với phía nhân viên kỹ thuật để trao đổi và tìm hướng giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải...
 
EDS - Electronic Distribution System là hệ thống phân phối điện tử cho phép người dùng mua các loại mặt hàng qua các hệ thống đại lý phân cấp được quản lý qua giao diện web.
 
Undefined